Nhận xét về Skincell Advanced

 • Linh
  Tôi đã sử dụng huyết thanh skincell advanced để tẩy nốt ruồi trên da. Các nốt ruồi đáng kể, cũng có thể nhìn thấy hoàn toàn biến mất trong vòng 2 tháng. Thật tốt khi tôi đã quay lưng lại với liệu trình, tôi cũng tin vào tác dụng của chất này. Tôi khuyên mọi người, hãy thử và áp dụng.
  Skincell Advanced
 • Bình
  Xin chào tất cả mọi người. Serum Skincell Advanced có mùi thơm dễ chịu và kết cấu mềm mịn. Được sử dụng bất chấp mụn cóc ở cổ, chúng hoàn toàn biến mất chỉ sau 30 ngày. Tôi đã sử dụng nó 2 lần một ngày, hiệu quả chỉ là một quả bom, bản thân tôi cũng không mong đợi điều này từ bài thuốc.
  Skincell Advanced
 • Phương Thảo
  Tôi đã nói với chồng tôi để điều trị mụn cóc trên da của tôi. Tôi nghĩ rằng một loại kem khác có thể loại bỏ chúng, trong khi tôi đã thuyết phục bạn sử dụng loại này. Biến mất sau 7 ngày. Đã 20 ngày kể từ khi tôi sử dụng serum Skincell Advanced, mụn cóc chỉ còn là hạt đậu.
  Skincell Advanced
 • Yến Nhi
  Khi mang thai, tôi bắt đầu xuất hiện các vấn đề về da. Bác sĩ nói rằng mọi thứ đã vào nếp, nhưng bức ảnh này không làm tôi hài lòng. Theo lời khuyên của một người bạn, tôi đã mua serum Skincell Advanced, và sau một tháng, các nốt mụn và mụn cơm không còn gì nữa. Vì vậy, tôi khuyên.
  Skincell Advanced
 • Ly
  Tôi có một nốt ruồi rất xấu xí gần mũi. Tôi luôn ghét nó, thậm chí đã tìm đến bác sĩ phẫu thuật để được giúp đỡ. Nhưng bác sĩ khuyên tôi nên bắt đầu dùng thử huyết thanh Skincell Advanced. Chỉ trong 2 tháng tôi đã loại bỏ được nốt ruồi trên mặt mà không cần phẫu thuật. Tôi đã rất ngạc nhiên về kết quả.
  Skincell Advanced
Đánh giá của người dùng Skincell Advanced
4.2
20